Chó Alaskan Husky
  1. Home
  2. Các Giống Chó
  3. Chó Alaskan Husky
Rium Center 2 tháng trước

Chó Alaskan Husky

Thông tin Chó Alaskan Husky

Chó Alaskan Husky, còn được gọi là Alaska Husky, là một giống chó đua và làm việc. Chó Alaskan Husky có nguồn gốc từ Alaska, Hoa Kỳ. Giống chó này có kiểu lông ngắn hoặc trung bình và có đa dạng màu lông tuỳ thuộc vào bố mẹ. Dự kiến tuổi thọ của chó Alaskan Husky là từ 12 đến 15 năm. Chó Alaskan Husky có kích thước trung bình và trọng lượng thể chất khác nhau, trong đó con đực nặng từ 18 đến 27 kg và con cái nặng từ 16 đến 21 kg.

Alaskan Husky và những điều chưa biết

Alaskan Husky là một giống chó lai có nhiều tài năng và có ích. Chó Alaskan Husky đã được tạo ra thông qua quá trình lai tạo nhiều giống chó khác nhau để chọn lọc những gen tốt nhất. Mục đích của việc lai tạo này là tạo ra giống chó có hiệu suất làm việc cao.

Nguồn gốc của giống chó lai này

Chó Alaskan Husky không phải là giống chó thuần chủng, mà là kết quả của quá trình lai tạo nhiều giống chó khác nhau lại với nhau. Tuy không được công nhận là một giống chó riêng biệt, chó Alaskan Husky có nguồn gốc từ Alaska, Hoa Kỳ.

Đặc điểm của Alaskan Husky

Chó Alaskan Husky có ngoại hình tương đồng với Siberian Husky và có kích thước trung bình. Trọng lượng của chó Alaskan Husky phụ thuộc vào từng cá thể, trong đó con đực nặng từ 18 đến 27 kg và con cái nặng từ 16 đến 21 kg. Màu sắc và kiểu lông của chó Alaskan Husky cũng khá đa dạng, tuỳ thuộc vào di truyền từ bố mẹ. Chó Alaskan Husky có thị lực tốt, mũi nhạy bén và khả năng bơi lội và thu nhặt xuất sắc. Chó Alaskan Husky cũng có thể nhảy cao đến 1,8 met.

Tính cách của Alaskan Husky

Chó Alaskan Husky có tính cách đa dạng và khác nhau tùy từng cá thể. Chó Alaskan Husky rất tình cảm và thể hiện tình cảm của mình thông qua việc ôm chủ. Tuy nhiên, chó Alaskan Husky cũng có xu hướng nhảy ra khỏi vòng tay của chủ và thỉnh thoảng có thể trở nên bướng bỉnh và không chịu nghe lời. Chó Alaskan Husky là một giống chó rất trung thành và độc lập. Chúng có tình yêu mãnh liệt với việc đi thám hiểm và kéo xe. Tuy nhiên, chó Alaskan Husky cũng khá bướng bỉnh và nghịch ngợm.

Sức khỏe và tuổi thọ của Alaskan Husky

Chó Alaskan Husky được coi là một giống chó khỏe mạnh. Tuy nhiên, như bất kỳ giống chó nào khác, chó Alaskan Husky cũng có thể mắc một số vấn đề về sức khỏe liên quan đến di truyền. Tuổi thọ của chó Alaskan Husky dự kiến là từ 12 đến 15 năm, nhưng chó có thể sống lâu hơn nếu được chăm sóc tốt.

Giá Chó Alaskan Husky

Giá chó Alaskan Husky thường dao động từ 1000 USD đến 1500 USD, tương đương từ 23 triệu đến hơn 34 triệu VNĐ, tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Những chú chó Alaskan Husky có thể tham gia các cuộc đua quốc tế có giá từ 3000 USD đến 10.000 USD.

Thông tin giá chó Alaskan Husky:

  • Phổ thông: 34.000.000 đồng
  • Phân khúc cao: 230.000.000 đồng

Chó Alaskan Husky – Một giống chó đa năng và đáng yêu đến từ Alaska!

Rium.VN
Trang Thông Tin Uy Tín Về Thú Cưng, Thủy Sinh Và Cá Cảnh

Tham gia hội nhóm trên Zalo

Kênh thú cưng
Hội nuôi tép lạnh

Đánh giá

1 lượt xem | 0 bình luận
Đề xuất cho bạn
Chó Pug “Mặt xệ”

Chó Pug “Mặt xệ”

1 tháng trước
Chó Cỏ

Chó Cỏ

1 tháng trước
Chó Maltese

Chó Maltese

1 tháng trước
Chó Đốm

Chó Đốm

1 tháng trước
Chó Beagle (Béc-giê)

Chó Beagle (Béc-giê)

1 tháng trước
Chó ShiBa Inu

Chó ShiBa Inu

1 tháng trước
Chó Bully (Chó Bully Mỹ)

Chó Bully (Chó Bully Mỹ)

1 tháng trước