Chó Bull Mỹ (chó Bò Mỹ)
  1. Home
  2. Các Giống Chó
  3. Chó Bull Mỹ (chó Bò Mỹ)
Rium Center 6 tháng trước

Chó Bull Mỹ (chó Bò Mỹ)

Thông tin Chó Bull Mỹ (chó Bò Mỹ)

  Chó Bull Mỹ, còn được biết đến với tên gọi chó bò Anh hoặc English Bulldog, là một giống chó trông nhà có nguồn gốc từ Vương Quốc Anh. Chó Bull Mỹ từng được sử dụng để đấu với bò hung dữ. Trong thời gian sau cuộc chiến tranh thế giới thứ hai, giống chó này gần như tuyệt chủng, nhưng ông John đã tìm kiếm và sưu tầm những con chó Bull Mỹ tốt nhất để duy trì giống chó này. Người nuôi chó tại Mỹ rất ưa chuộng giống chó này vì sức mạnh và khả năng bảo vệ của chúng. Hiện nay, chó Bull Mỹ nổi tiếng ở miền Nam Đông Nam Mỹ và được Hiệp hội Bulldog Mỹ công nhận là một giống chó canh gác năm 1999.

Đặc điểm ngoại hình của chó Bull Mỹ

  Chó Bull Mỹ có thân hình vạm vỡ, cao từ 50-75cm và nặng từ 18-25kg. Chó này có đầu to và rộng, có những nếp nhăn trên mặt chảy xệ từng lớp. Mắt của chó Bull Mỹ to tròn, màu đen và được đặt phía trên trán. Tai của chó này có thể đứng, cụp hoặc cắt xẹp. Đuôi to ở phần gốc nhưng nhỏ hơn ở phần cuối, có thể cúp hoặc buông thõng. Bộ lông của chó Bull Mỹ là ngắn và mịn, có nhiều màu sắc khác nhau như đỏ, nâu, vàng…

Tính cách của chó Bull Mỹ

  Chó Bull Mỹ từng được dùng để tham gia vào các trò chơi bạo lực, nên chó này có tính cách cực kỳ hung dữ. Tuy nhiên, sau này chó Bull Mỹ đã phát triển thành dòng chó chăn nuôi, nên chúng trở nên thân thiện. Chó Bull Mỹ là người bạn đồng hành mạnh mẽ của con người. Mặc dù vẻ ngoài của chúng có vẻ sợ hãi, nhưng chó Bull Mỹ rất yêu thương và muốn được chú ý. Chúng thường nằm bên cạnh chủ và nhủi vào lòng để được vuốt ve và cưng chiều. Tuy nhiên, chó Bull Mỹ không thích sống chung với các loại vật nuôi khác và cần được huấn luyện để thân thiện hơn với chúng. Chó Bull Mỹ sẽ sủa khi có người lạ đến gần, nhưng nếu được thuần hóa, chúng cũng rất thân thiện với những người mới gặp.

Thức ăn cho chó Bull Mỹ

  Chó Bull Mỹ là loại chó khá tạp ăn và có thể ăn tất cả. Tuy nhiên, do chó Bull Mỹ có xu hướng lười vận động, việc ăn quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng béo phì. Do đó, để chó Bull Mỹ khỏe mạnh, bạn nên chia khẩu phần ăn cho chúng đúng lượng, đảm bảo cung cấp đủ chất protein, canxi và chất xơ để tăng cường vận động và tránh tình trạng tích mỡ gây béo phì.

Giá chó Bull Mỹ

  Giá chó Bull Mỹ tại Việt Nam chưa phổ biến như giống chó Anh và Pháp, do đó tìm được chó Bull Mỹ khá khó. Tại Mỹ, giá chó Bull Mỹ lai tạp khoảng 20 triệu đồng và giá chó Bull Mỹ thuần chủng hàng đầu có thể lên đến 186 triệu đồng. Đây là giá chưa tính chi phí vận chuyển.

Tóm lại về chó Bull Mỹ

  Qua bài viết trên, chắc chắn bạn đã hiểu nhiều hơn về chó Bull Mỹ phải không? Nếu bạn muốn sở hữu một chú chó Bull Mỹ, hãy liên hệ ngay với Vpet để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Màu Sắc PK Phổ Thông Phân Khúc Cao
Vàng 7.900.000 11.900.000
Đen 8.900.000 12.900.000
Giá PK Phổ Thông Phân Khúc Cao
Lai tạp 18.000.000 20.000.000
Thuần chủng 40.000.000 186.000.000
Rium.VN
Trang Thông Tin Uy Tín Về Thú Cưng, Thủy Sinh Và Cá Cảnh

Tham gia hội nhóm trên Zalo

Kênh thú cưng
Hội nuôi tép lạnh

5/5 - (1 bình chọn)

12 lượt xem | 0 bình luận
Đề xuất cho bạn
Chó Pug “Mặt xệ”

Chó Pug “Mặt xệ”

6 tháng trước
Chó Cỏ

Chó Cỏ

6 tháng trước
Chó Maltese

Chó Maltese

6 tháng trước
Chó Đốm

Chó Đốm

6 tháng trước
Chó Beagle (Béc-giê)

Chó Beagle (Béc-giê)

6 tháng trước
Chó ShiBa Inu

Chó ShiBa Inu

6 tháng trước
Chó Bully (Chó Bully Mỹ)

Chó Bully (Chó Bully Mỹ)

6 tháng trước