Chó chăn cừu lông dài
  1. Home
  2. Các Giống Chó
  3. Chó chăn cừu lông dài
Rium Center 6 tháng trước

Chó chăn cừu lông dài

Chúng ta cùng tìm hiểu về chó chăn cừu lông dài

Chó chăn cừu lông dài, còn được gọi là Deutscher Langhaariger, là một giống chó đáng yêu và đa năng. Nếu bạn quan tâm đến nguồn gốc của giống chó này, hoặc bạn muốn nuôi một chú chó thông minh, thì hãy để Rium.VN giúp bạn tìm hiểu về loài chó chăn cừu lông dài này.

Nguồn gốc và lịch sử

Chó chăn cừu lông dài có nguồn gốc từ Đức và ban đầu được nuôi để săn bắt. Giống chó này bắt nguồn từ việc lai tạo giữa chó chậm chạp và những giống chó săn và chó Pointer. Đầu tiên, chúng được trình diễn vào năm 1878 tại Frankfurt và sau đó chúng trở thành một giống chó rất được yêu thích. Năm 2010, giống chó chăn cừu lông dài đã được công nhận và được chấp thuận trong AKC vào tháng 7 năm 2011.

Đặc điểm bên ngoài của chó chăn cừu lông dài

Chó chăn cừu lông dài có vẻ ngoài cơ bắp và thanh lịch. Chúng di chuyển nhanh và không cồng kềnh. Chiều cao của chó chăn cừu lông dài dao động từ 60 đến 75 cm, và cân nặng của chúng từ 25 đến 30 kg. Lớp lông bên ngoài của giống chó này dài hơn lớp lông bên trong, và bộ lông có màu sắc đa dạng như đen, trắng, vàng, hay xám.

Tính cách của chó chăn cừu lông dài

Chó chăn cừu lông dài có tính cách nhẹ nhàng và thân thiện. Chúng rất thông minh và rất dễ thương. Chó chăn cừu lông dài là một vật nuôi tốt và thích chơi đùa với trẻ em. Chúng cũng thân thiện với các thú cưng khác và rất trung thành với chủ nhân của mình.

Chăm sóc và thức ăn cho chó chăn cừu lông dài

Chó chăn cừu lông dài không kén chọn thức ăn và có thể ăn mọi thứ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến chất lượng và thành phần dinh dưỡng của thức ăn cho chúng. Chúng cần được bổ sung chất xơ và protein để duy trì sự trao đổi chất liên tục. Bạn cũng nên đảm bảo chúng được vận động đầy đủ và có không gian rộng để chạy nhảy.

Giá chó chăn cừu lông dài

Giá chó chăn cừu lông dài hiện tại đang khá cao do đây là một loài chó hiếm. Tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi và Rium.VN sẽ cập nhật thông tin giá cho bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc muốn mua chó chăn cừu lông dài, hãy liên hệ với Rium.VN để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rium.VN
Trang Thông Tin Uy Tín Về Thú Cưng, Thủy Sinh Và Cá Cảnh

Tham gia hội nhóm trên Zalo

Kênh thú cưng
Hội nuôi tép lạnh

Đánh giá

0 lượt xem | 0 bình luận
Đề xuất cho bạn
Chó Pug “Mặt xệ”

Chó Pug “Mặt xệ”

5 tháng trước
Chó Cỏ

Chó Cỏ

5 tháng trước
Chó Maltese

Chó Maltese

5 tháng trước
Chó Đốm

Chó Đốm

5 tháng trước
Chó Beagle (Béc-giê)

Chó Beagle (Béc-giê)

5 tháng trước
Chó ShiBa Inu

Chó ShiBa Inu

5 tháng trước
Chó Bully (Chó Bully Mỹ)

Chó Bully (Chó Bully Mỹ)

5 tháng trước