Chó Eurasier
  1. Home
  2. Các Giống Chó
  3. Chó Eurasier
Rium Center 2 tháng trước

Chó Eurasier

Thông tin về Chó Eurasier

Tên gọi khác Eurasian, Eurasian Spitz, Eurasian Dog
Nguồn gốc Đức
Phân loại Chó đuôi cuộn
Kiểu lông Lông kép dài
Màu lông Đen, trắng, kem, nâu đỏ
Tuổi thọ 11 – 13 năm
Ngoại hình Tai vừa phải, đầu hình nêm
Cân nặng con đực: 23 – 32 kg, con cái: 18 – 26 kg
Tuổi sinh sản 1 – 6 tuổi
Số lượng sinh 4 – 8 con/lứa

Chó Eurasier – Nguồn gốc và Đặc điểm

Chó Eurasier (Eurasian, Eurasian Spitz, Eurasian Dog) đã trở thành những người bạn đáng tin cậy của gia đình. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về những điều khiến cho chúng trở nên phổ biến như vậy.

Nguồn gốc của Chó Eurasier

Chó Eurasier được cho là có nguồn gốc từ Đức và đã được gia đình Wipfel phát hiện vào năm 1950. Chúng được lai tạo từ Chó Chow Chow và sói Đức, mặc dù cũng có giả thuyết cho rằng chúng có liên quan đến chó Laika. Chó Eurasier đã được câu lạc bộ chó giống Đức công nhận vào những năm sau đó và cuối cùng được công nhận bởi Liên minh nghiên cứu chó quốc tế vào năm 1973.

Đặc điểm của Chó Eurasier

Chó Eurasier là loại chó đuôi cuộn có kích thước trung bình. Chó đực trưởng thành thường cao khoảng 52 – 60 cm và nặng khoảng 23 – 32 kg. Trong khi chó cái thường nhỏ hơn với chiều cao khoảng 48 – 56 cm và cân nặng khoảng 18 – 26 kg. Chó Eurasier có đầu hình nêm với nếp nhăn rõ ràng trên khuôn mặt, tai hình tam giác và mắt hình hạnh nhân. Chó có thân hình săn chắc, lưng dài và ngực nở rộng. Bộ lông của chó Eurasier có hai lớp với màu sắc phổ biến như đen, đen – kem, kem, nâu vàng, đỏ, nâu đỏ.

Tính cách của Chó Eurasier

Chó Eurasier rất trung thành và tận tụy với chủ, và chúng có tính hiền lành và thân thiện với trẻ em. Những chú chó này cần tiếp xúc với nhiều người và không thích bị cô lập. Chó Eurasier rất thông minh và cần được huấn luyện từ nhỏ để phát triển thành thói quen tốt. Chúng có tính cảnh giác với người lạ, nhưng luôn giữ thái độ âm thầm.

Sinh sản của Chó Eurasier

Chó Eurasier bắt đầu sinh sản từ 1 tuổi và kết thúc khi 6 tuổi. Tuổi thọ trung bình của chúng từ 11 – 13 năm. Mỗi lứa, chó mẹ có thể sinh từ 4 – 8 con.

Giá Chó Eurasier

Chó Eurasier có giá cao do được đánh giá cao về sức khỏe và chất lượng gen. Trung bình, một chú chó Eurasier nhập khẩu có giá từ 46 – 57 triệu đồng. Những chú chó có màu lông hiếm thường có giá cao hơn.

Chó Eurasier là những người bạn tuyệt vời. Chúng làm bạn đồng hành hoàn hảo cho người lớn và làm bạn trông trẻ tuyệt vời. Hãy để lại ý kiến của bạn về những chú chó Eurasier!

Giá Chó Eurasier

Xuất xứ PK Phổ Thông Phân Khúc Cao
Châu Âu 46,000,000 đ 57,000,000 đ
Rium.VN
Trang Thông Tin Uy Tín Về Thú Cưng, Thủy Sinh Và Cá Cảnh
Đánh giá

4 lượt xem | 0 bình luận
Đề xuất cho bạn
Chó Pug “Mặt xệ”

Chó Pug “Mặt xệ”

1 tháng trước
Chó Cỏ

Chó Cỏ

1 tháng trước
Chó Maltese

Chó Maltese

1 tháng trước
Chó Đốm

Chó Đốm

1 tháng trước
Chó Beagle (Béc-giê)

Chó Beagle (Béc-giê)

1 tháng trước
Chó ShiBa Inu

Chó ShiBa Inu

1 tháng trước
Chó Bully (Chó Bully Mỹ)

Chó Bully (Chó Bully Mỹ)

1 tháng trước