Chó săn Anh Pháp lớn cam trắng
  1. Home
  2. Các Giống Chó
  3. Chó săn Anh Pháp lớn cam trắng
Rium Center 7 tháng trước

Chó săn Anh Pháp lớn cam trắng

Thông tin Chó săn Anh Pháp lớn cam trắng

Tên khác: Great Anglo-French White and Orange Hound, Grand Anglo-Français Blanc et Orange

Nguồn gốc: Pháp – Anh

Phân loại: Chó săn, trông nhà

Kiểu lông: Dày và ngắn

Màu lông: Cam trắng, trắng chanh.

Tuổi thọ: 10 – 13 năm

Ngoại hình: Lông ngắn, dày

Cân nặng: 34 – 35

Tuổi sinh sản: 1- 7 tuổi

Số lượng sinh: 4 con/lứa

Chó săn Anh Pháp lớn cam trắng – Những điều cần biết

Bạn muốn nâng cao kiến ​​thức về chó? Bạn quan tâm đến tổ tiên của chúng? Hay bạn muốn nuôi một chú chó xinh xắn đáng yêu? Hãy để Rium.VN giúp bạn tìm hiểu về tất cả những điều liên quan đến chó. Hãy cùng Vpet khám phá về chó săn Anh Pháp lớn cam trắng. Hãy đi cùng tôi nhé!

Nguồn gốc xuất xứ chó săn Anh Pháp lớn cam trắng

Chó săn Anh Pháp lớn cam trắng còn được gọi là Orange Hound. Loài chó này được coi là loại chó săn theo hương mùi. Nó là kết quả của việc lai tạo giữa chó săn Anh và Pháp. Nó bắt nguồn từ hai giống chó là Billy và chó săn cáo Anh Quốc vào những năm 1800. Năm 1957, chó thuộc loại Anglo – French chúng đều được đặt tên chính thức là “Anglo-Francais”. Mục đích ban đầu của chó này là săn hươu, nai và lợn rừng. Mặc dù chúng được coi là chó săn có kích thước lớn nhưng không đề cập đến. Trong hầu hết các trường hợp, điều này có nghĩa là chúng săn những con mồi lớn hơn. Giống chó săn Anh Pháp được công nhận bởi FKC và FCI để phục vụ mục đích nuôi và săn bắn. Loại này đã được nhập khẩu sang Bắc Mỹ và được công nhận bởi UKC.

Đặc điểm về ngoại hình của chó săn Anh Pháp lớn cam trắng

  • Chiều cao: 60 – 70 cm
  • Cân nặng: 34 – 35 kg.

Đầu của chó này khá nhỏ, hộ sô hẹp kéo dài và nhọn xuống phần mõm. Mắt của chúng hình quả hạnh màu nâu hổ phách. Màu lông của chó phụ thuộc vào màu của chó. Bộ răng sắc nhọn và mạnh mẽ. Tai của chúng khá to và hình tam giác, bao phủ xuống 2 bên hàm. Lưng dài và ngực rộng, hông hóp lại khá nhỏ. Đuôi dài bằng 2 gang tay, to rũ xuống so với chân.

Chân của chó dài bằng nhau, chắc chắn và lực lưỡng, tứ chi phát triển thúc đẩy sự nhanh nhẹn.

Bộ lông của chó này khá ngắn, màu lông là cam trắng chanh hoặc cam trắng. Đặc biệt, loài chó này không có màu đỏ. Một số lỗi của chú chó này là hung hăng, nhút nhát, loá mắt quá sức và đuôi cong lệch một bên.

Tính cách của chú chó săn Anh Pháp lớn cam trắng

Do mang bản chất của chó săn mồi, tính cách của chúng khá dữ dằn. Chúng là giống chó săn nên cần được luyện tập thể dục nhiều, không thích hợp sống ở căn hộ. Chúng thích sống ở những nơi yên tĩnh, không nên sống ở thành phố. Vì tính chất của nó là chó săn, chúng cần được huấn luyện từ khi còn nhỏ để hòa nhập với con người. Chúng rất hung dữ với các con vật khác và người lạ. Chúng không phù hợp để chơi cùng trẻ em vì tính đột ngột. Nó không phù hợp để nuôi chó này như một thú cưng trong nhà.

Thức ăn của chú chó săn Anh Pháp lớn cam trắng

Loài chó này là loài tạp ăn, chúng có thể ăn tất cả các loại thức ăn. Bạn nên chia khẩu phần ăn đúng số lượng cần thiết cho chúng. Cung cấp đủ chất protein, canxi và chất xơ để tăng cường vận động cho chúng. Hãy tránh tình trạng tích mỡ gây béo phì. Đồng thời, hãy tránh cung cấp những thức ăn ôi thiu hoặc không vệ sinh để đảm bảo chó không bị bệnh đường ruột.

Giá của chú chó săn Anh Pháp lớn cam trắng

Hiện tại, chó săn Anh Pháp lớn cam trắng chưa phổ biến ở Việt Nam nên giá cả của chúng chưa được xác thực. Theo một số nguồn tin, giá của chó này dao động từ 5-15 triệu đồng/con tại thị trường Châu Âu.

Tổng kết về loài chó săn Anh Pháp lớn cam trắng

Qua bài viết này, bạn đã có thêm kiến ​​thức về loại chó này không? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giống chó này, hãy liên hệ ngay với Rium.VN để được tư vấn chi tiết.

Xuất xứ PK Phổ Thông PK cao
Pháp – Anh 5.000.000 15.000.000
Rium.VN
Trang Thông Tin Uy Tín Về Thú Cưng, Thủy Sinh Và Cá Cảnh

Tham gia hội nhóm trên Zalo

Kênh thú cưng
Hội nuôi tép lạnh

Đánh giá

1 lượt xem | 0 bình luận
Đề xuất cho bạn
Chó Pug “Mặt xệ”

Chó Pug “Mặt xệ”

6 tháng trước
Chó Cỏ

Chó Cỏ

6 tháng trước
Chó Maltese

Chó Maltese

6 tháng trước
Chó Đốm

Chó Đốm

6 tháng trước
Chó Beagle (Béc-giê)

Chó Beagle (Béc-giê)

6 tháng trước
Chó ShiBa Inu

Chó ShiBa Inu

6 tháng trước
Chó Bully (Chó Bully Mỹ)

Chó Bully (Chó Bully Mỹ)

6 tháng trước