Lọc Eheim kết nối không dây 5e
  1. Home
  2. Thông Tin
  3. Lọc Eheim kết nối không dây 5e
Rium Center 9 tháng trước

Lọc Eheim kết nối không dây 5e

Screenshot
Screenshot

Phạm vi bộ lọc bên ngoài Profionel 5e tiếp nối từ 4e đầu cuối với máy bơm DC và các chức năng tốc độ / dòng chảy bao gồm dòng chảy không đổi, chế độ sinh học, chế độ xung và chế độ thủ công. Nhưng lần này bạn có thể điều khiển nó trên điện thoại thông minh của mình và thiết bị sẽ gửi cho bạn thông báo nếu có sự cố. Một bộ lọc thông minh, nó cũng có thể tự lọc không khí và 350e có thể kéo dài khoảng thời gian làm sạch nếu bạn không ở đó để làm sạch vật lý. 

12

Có bốn mẫu trong phạm vi, 350e, 450e, 600T và 700e, được thiết kế cho hồ cá từ 180-700 lít / 47-185 gallon. Máy lọc nhiệt 600T đi kèm với máy sưởi tích hợp, kiểu máy được lựa chọn nếu ngân sách của bạn có thể kéo dài đến nó, vì vậy bạn không cần máy sưởi trong bể chính. Bên trong hộp, bộ phận này được bảo vệ khỏi cá cũng như cho phép phân phối nhiệt đều cho bể bên trên.

Tuy nhiên, nhiệt độ này vẫn hoàn toàn chỉ dành cho nước ngọt, và tôi nghĩ Eheim đã bỏ lỡ điều đó khi không chọn nguyên tố titan chống nước mặn, thứ có thể cho phép sử dụng bộ lọc nhiệt Eheim trên các bể chứa nước biển. Một cái gì đó vẫn ngăn cản những người ở bên mặn chạy một. 

47

Các bộ lọc được sản xuất tại Đức và đi kèm với bảo hành ba năm, điều này sẽ giúp mang lại sự an tâm và thu hút người mua tiềm năng đầu tư vào thiết bị hàng đầu này. Và nếu bạn vận hành một bể nước ngọt, bộ lọc này có công nghệ cao như nó có, có mức giá phù hợp và bạn sẽ phải ghen tị với bạn bè của mình. 

Với thị trường bộ lọc hộp bên ngoài trở nên cạnh tranh hơn và hầu hết các nhà sản xuất hiện có thể cung cấp một giải pháp thay thế giàu chất chống rò rỉ cho các máy lọc bùn xanh trung bình của Eheim, điều này không thể đến vào thời điểm tốt hơn. 5e chuyên nghiệp đặt Eheim vững chắc trở lại vị trí xứng đáng của họ trên đầu bảng xếp hạng. Cho đến bây giờ ít nhất là anyway!  

Ứng dụng này cũng cho phép điều khiển ánh sáng LED Eheim không dây.  

Rium.VN
Trang Thông Tin Uy Tín Về Thú Cưng, Thủy Sinh Và Cá Cảnh

Tham gia hội nhóm trên Zalo

Kênh thú cưng
Hội nuôi tép lạnh

Đánh giá

5 lượt xem | 0 bình luận