Huấn luyện chó nhận biết tên nhanh chóng
  1. Home
  2. Chăm Sóc Chó
  3. Huấn luyện chó nhận biết tên nhanh chóng
Rium Center 9 tháng trước

Huấn luyện chó nhận biết tên nhanh chóng

Huấn luyện chó biết tên của nó rất nhanh

1. Các bước huấn luyện chó nhận biết tên

Về cơ bản, việc huấn luyện chó nhận biết tên là để chúng nhận ra bản thân mình. Mặc dù có vẻ đơn giản, nhưng điều quan trọng là bạn cần kiên nhẫn. Đầu tiên, bạn cần đặt tên cho chó của mình để có thể gọi nó. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng huấn luyện chó. Đây là bài học cơ bản mà Rium Center giới thiệu khi chó của bạn đã làm quen với clicker. Nếu chó của bạn đã biết, bạn có thể bỏ qua bài tập này.

Bước 1: Gọi tên chó

Khi chó chạy đến gần bạn, hãy bấm clicker và thưởng cho nó.

Bước 2: Chạy trốn khỏi chó

Sau đó, hãy chạy trốn khỏi chó và tiếp tục gọi tên. Khi chó chạy đến, hãy bấm clicker và thưởng cho nó. Lặp lại quá trình này nhiều lần.

Bước 3: Lặp lại quá trình

Tiếp tục lặp lại các bước trên, gọi tên và thưởng cho chó. Chỉ dừng lại khi chó của bạn nhìn bạn khi bạn gọi tên nó. Khi đó, bài tập huấn luyện chó biết tên được coi là thành công.

Huấn luyện chó biết tên của nó rất nhanh

2. Cách dạy chó nhận biết tên

Chó là loài động vật rất tham ăn. Gọi tên chó giúp chúng nhận biết một cách điều kiện rằng sẽ có thức ăn. Thật ra, chó rất thích được thưởng thức món ăn từ bạn. Nếu bạn lặp lại quá trình nhiều lần với clicker, chó sẽ hiểu rằng đó là tên của nó. Bài tập huấn luyện chó biết tên có thể thành công ngay trong buổi huấn luyện đầu tiên.

Hình ảnh chó chăn cừu Đức

3. Giải quyết khi chó không nhớ tên của mình

Bạn chỉ cần kiên trì và thực hiện quá trình này trong một vài ngày để chó nhớ tên của mình. Hãy gọi tên chó thường xuyên khi bạn cho nó ăn hoặc khi nó đi ra ngoài. Chó sẽ nhanh chóng nhận ra tên của mình. Hy vọng với bài hướng dẫn đơn giản này từ Rium Center, chó của bạn sẽ biết tên mình khi được gọi. Chúc bạn may mắn!

5 giống chó hung dữ

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Rium Center.

Rium.VN
Trang Thông Tin Uy Tín Về Thú Cưng, Thủy Sinh Và Cá Cảnh

Tham gia hội nhóm trên Zalo

Kênh thú cưng
Hội nuôi tép lạnh

Đánh giá

12 lượt xem | 0 bình luận