Top 10 Giống Chó Nổi Tiếng Với Tính Cách Hung Dữ
  1. Home
  2. Chăm Sóc Chó
  3. Top 10 Giống Chó Nổi Tiếng Với Tính Cách Hung Dữ
Rium Center 8 tháng trước

Top 10 Giống Chó Nổi Tiếng Với Tính Cách Hung Dữ

Giống Chó Great Dane

Great Dane, hay còn gọi là “người khổng lồ dịu dàng,” trở nên nguy hiểm nếu chúng bị kích động. Với khối lượng trên 100kg và chiều cao to lớn, giống chó này thực sự có thể gây nguy hiểm nếu không kiểm soát được.

Great Dane

Giống Chó Boxer

Boxer là một giống chó săn và thường được sử dụng để canh gác hoặc chó chiến đấu. Chúng có hàm răng mạnh mẽ và sẵn sàng tấn công khi chủ nhân yêu cầu.

Boxer

Giống Chó Alaskan Malamute

Alaskan Malamute, mặc dù có vẻ ngoài đáng yêu, là một trong những giống chó năng động nhất. Chúng sử dụng sức mạnh của mình để săn mồi hoặc tấn công con người trong một số trường hợp. Điều cần lưu ý là Malamute học chậm, vì vậy bạn phải kiên nhẫn khi huấn luyện chúng.

Alaskan Malamute

Giống Chó Siberian Husky

Siberian Husky, tương tự như Malamute, là một giống chó thân thiện nhưng nguy hiểm khi cần thiết. Chúng thường được nuôi ở những vùng lạnh và được sử dụng để kéo xe, bảo vệ gia súc và chủ nhân.

Siberian Husky

Bullmastiff chủ yếu được nuôi làm chó nhà bởi bản năng bảo vệ tốt của chúng. Chúng rất trung thành với chủ nhân, vì vậy hãy cẩn thận trước mọi nguy cơ xâm nhập vào nhà!

Bullmastiff

Giống Chó Lai Sói

Đây là kết quả của sự lai giữa chó sói và chó nhà, do đó tính cách của chúng khó đoán. Chúng trung thành khi đi cùng chủ nhưng dễ tức giận và dễ bị kích động. Nhiều bang ở Mỹ đã cấm việc nuôi giống chó này trong nhà vì bản năng tự nhiên của chúng vẫn rất mạnh mẽ.

Chó lai chó sói

Giống Chó Doberman Pinscher

Với vẻ ngoài hung dữ, Doberman nổi tiếng là giống chó dễ kích động nhất. Chúng rất thông minh, cường tráng và có thính giác siêu việt. Doberman đặc biệt nguy hiểm với người lạ và nếu không được huấn luyện, chúng có thể trở thành mối đe dọa nghiêm trọng.

Doberman Pinscher

Giống Chó Chăn Cừu Đức

Chó chăn cừu Đức có tốc độ tấn công nhanh và không chùn bước trước mọi đối thủ. Chúng có bản năng săn mồi hoàn hảo và trung thành tuyệt đối.

Chó chăn cừu Đức

Nguy Hiểm và Cường Tráng – Giống Chó Rottweiler

Rottweiler là một trong những giống chó được sử dụng phổ biến để đánh giặc hoặc canh gác nhà. Nhiều người cho rằng chúng không phù hợp với gia đình vì tính chất hung dữ. Giống chó Rottweiler có kích thước lớn, cắn rất mạnh, và không bao giờ biết sợ hãi.

Rottweiler

Giống Chó Pit Bull – Kẻ Nguy Hiểm Số Một

Pit Bull chắc chắn là giống chó nguy hiểm nhất và hung dữ nhất trên hành tinh này. Có nhiều trường hợp chó Pit Bull tấn công con người đã được ghi nhận trên toàn thế giới. Chúng có cặp hàm khỏe mạnh và chỉ buông cắn khi đã giết chết mục tiêu của mình. Pit Bull có khả năng leo trèo và bơi lội như một chiến binh thực thụ.

Pit Bull


Nguồn ảnh:


Hãy truy cập Rium Center để biết thêm thông tin về nuôi chó và chăm sóc chúng!

Rium.VN
Trang Thông Tin Uy Tín Về Thú Cưng, Thủy Sinh Và Cá Cảnh

Tham gia hội nhóm trên Zalo

Kênh thú cưng
Hội nuôi tép lạnh

Đánh giá

5 lượt xem | 0 bình luận