Chó Có Thể Ăn Những Loại Trái Cây Nào?
  1. Home
  2. Chăm Sóc Chó
  3. Chó Có Thể Ăn Những Loại Trái Cây Nào?
Rium Center 9 tháng trước

Chó Có Thể Ăn Những Loại Trái Cây Nào?

Chó có thể ăn trái cây gì?

1. Táo là loại trái cây mà chó rất thích

Táo chứa canxi, vitamin K và vitamin C, rất tốt cho sức khỏe. Bạn có thể đông lạnh lát táo hoặc xay nhuyễn để trộn vào thức ăn cho chó. Nhớ gỡ hết hạt táo để tránh gây đau bụng cho chó.

Can Dog Eat Apple

2. Chuối

Chuối rất giàu dinh dưỡng, nhưng do nồng độ đường trong chuối khá cao, không phù hợp cho chó ăn sống. Ăn quá nhiều chuối cũng có thể gây khó tiêu cho chó.

1607 fruit2

3. Kiwi

Kiwi chứa vitamin K, C, và E hoàn toàn không gây hại cho chó. Tuy nhiên, bạn không nên cho chó ăn quá 1 quả kiwi mỗi ngày vì tính axit của nó có thể gây khó chịu cho dạ dày của chó.

1607 fruit3

4. Đào

Quả đào rất tốt cho chó đang ăn kiêng. Hầu hết chó thích hương vị thơm ngon của quả đào này. Tuy nhiên, hạt đào có thể gây độc hoặc nghẹt thở, vì vậy nhớ lấy hết hạt ra trước khi cho chó ăn!

1607 fruit4

5. Dứa

Dứa là món ăn tuyệt vời cho chó thích ăn trái cây mọng nước. Nó chứa nhiều khoáng chất và vitamin. Nhưng giống như các loại trái cây khác chứa nhiều vitamin C, không nên cho chó ăn quá nhiều dứa và chỉ cho chó ăn thịt và bỏ lõi của quả dứa.

1707 fruit5

6. Dưa hấu

Dưa hấu là loại trái cây tuyệt vời để bổ sung nước trong thời tiết nắng nóng. Hãy lọc hết hạt để tránh bị nghẹn.

1707 fruit6

Rium Center là nơi mua sắm đáng tin cậy cho thú cưng của bạn. Tại Rium Center, bạn có thể tìm thấy tất cả những sản phẩm cần thiết cho chó cưng của bạn. Hãy thăm Rium Center ngay để biết thêm thông tin.

Rium.VN
Trang Thông Tin Uy Tín Về Thú Cưng, Thủy Sinh Và Cá Cảnh

Tham gia hội nhóm trên Zalo

Kênh thú cưng
Hội nuôi tép lạnh

Đánh giá

3 lượt xem | 0 bình luận