Danh sách 10 chú chó xấu xí nhất thế giới
  1. Home
  2. Chăm Sóc Chó
  3. Danh sách 10 chú chó xấu xí nhất thế giới
Rium Center 9 tháng trước

Danh sách 10 chú chó xấu xí nhất thế giới

Danh sách 10 chú chó xấu xí nhất thế giới

1 Sam – Người gác cổng địa ngục

Có thể hiểu tại sao mọi người gọi Sam là “Người giữ mật mã” – một chú chó có bộ lông đặc trưng của Trung Quốc. Sam đã chiến thắng cuộc thi “Chú chó xấu xí nhất thế giới” tại hội chợ Sonoma-Marin, California, Mỹ vào năm 2005. Đáng tiếc, đó là lần cuối Sam tham gia cuộc thi vì chú chó đã qua đời vào tháng 11/2005 sau một cuộc chiến với căn bệnh ung thư.

2 Munchkin – Chú chó lai bí ẩn

Munchkin có thể là một trong những chú chó lai xấu xí nhất trong lịch sử loài chó – đó là nhận xét từ ban tổ chức cuộc thi “Chú chó xấu xí nhất thế giới” khi họ không thể xác định Munchkin thuộc giống chó nào. Munchkin luôn thở khò khè khi di chuyển và bộ lông của nó luôn bết dính như được “vuốt gel”.

anh cho th 52

3 Ug – chú chó xấu xí nhất nước Anh

Với ngoại hình cực kỳ xấu xí, chú chó có tên Ug đã tìm được mái ấm tại một trung tâm bảo tồn động vật ở Vương quốc Anh. Sau khi trở nên nổi tiếng là “Chú chó xấu xí nhất nước Anh”, Ug đã được April Parker nhận nuôi. Chủ mới đã đổi tên Ug thành Doug và không tiếc số tiền lớn để sở hữu chú chó đáng yêu này.

4 Cô Ellie

Chú chó có tên Miss Ellie đã giành danh hiệu “Chú chó xấu xí nhất thế giới” tại hội chợ Sonoma-Marin, California, Mỹ vào năm 2009. Tuy nhiên, cô Ellie không thể tham gia cuộc thi năm 2010 vì một số vấn đề về sức khỏe và đã qua đời vào tháng 11 năm 2010.

anh cho th 50

5 Elwood – sự nhầm lẫn của tạo hóa

Elwood, một chú chó Chihuahua 2 tuổi từ Trung Quốc, đã đoạt danh hiệu “chú chó xấu xí nhất thế giới” vào năm 2007. Chủ sở hữu của Elwood đã cho chú tham gia cuộc thi sau khi gặp khó khăn trong việc nuôi dưỡng chó.

6 Hubble – một đại diện khác của nước Anh

Sau thời gian lang thang, Hubble, một chú chó 8 tuổi, đã được một trại động vật ở Leeds nhận nuôi. Với hàm răng không đều, Hubble đã giành danh hiệu “chú chó xấu xí nhất nước Anh”.

7 Rascal – Xấu xí có truyền thống

Không có gì ngạc nhiên khi Rascal giành danh hiệu “chú chó xấu nhất thế giới”. Gia đình Rascal đã giành chiến thắng trong các cuộc thi dành cho chó. Một ví dụ rõ ràng là chú chó “Chi-Chi” của ông, đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness với danh hiệu “chú chó xấu xí nhất mọi thời đại”.

8. Những nỗ lực cuối cùng của Gus.

Mặc dù chỉ còn lại 3 chân và 1 mắt cùng căn bệnh ung thư, Gus vẫn giành chiến thắng trong cuộc thi “chú chó xấu xí nhất thế giới” năm 2008. Đáng tiếc, Gus đã qua đời không lâu sau cuộc thi.

anh cho th 33

9 “Võ sĩ quyền anh” Pabst

Pabst có thể là một trong số ít chú chó không lông xấu xí có khả năng đánh bại các đối thủ thuộc giống Hoa mào gà trong cuộc thi năm 2009. Nếu không có cô Ellie, Pabst đã giành danh hiệu “chú chó xấu xí nhất thế giới” năm 2009.

10 Công chúa Abby

Công chúa Abby, một chú chó Chihuahua chân trước “vòng kiềng”, xương sống cong và một mắt mù, đã giành chiến thắng trong cuộc thi “Chú chó xấu xí nhất thế giới” năm 2010. Chủ nhân hiện tại của Abby đã giải cứu chú chó khỏi tổ chức nhân đạo và nuôi dưỡng nó với tình yêu thương.

Rium Center chúc bạn và thú cưng của bạn luôn vui vẻ!

Rium Center

Rium.VN
Trang Thông Tin Uy Tín Về Thú Cưng, Thủy Sinh Và Cá Cảnh

Tham gia hội nhóm trên Zalo

Kênh thú cưng
Hội nuôi tép lạnh

Đánh giá

11 lượt xem | 0 bình luận