Sở thích ăn uống thú vị của cún cưng
  1. Home
  2. Chăm Sóc Chó
  3. Sở thích ăn uống thú vị của cún cưng
Rium Center 9 tháng trước

Sở thích ăn uống thú vị của cún cưng

Cún cưng rất thích đồ ngọt

Không thể phủ nhận rằng chó ngày càng phát triển sở thích ăn đồ ngọt. Khi chúng nhìn thấy bánh rán đường, kem, và bánh nướng nhỏ, chúng hay chảy nước miếng. Thú vị khi nhìn vào lịch sử tiến hóa của chó, trước khi được nuôi dưỡng và cho ăn thức ăn đóng gói, chó đã ăn thịt động vật nhỏ và bất kỳ loại trái cây ăn được nào để tồn tại.

Sở thích ăn uống kì lạ của cún cưng

Cún cưng thích ăn thịt

Không có một con chó nào là không thích ăn thịt. Mặc dù bữa ăn của họ cần bao gồm nhiều thành phần rau và hoa quả, nhưng thịt vẫn là món khoái khẩu của chúng. Hơn 80% khẩu phần ăn của chó bao gồm thịt. Đáng chú ý là chú chó cưng của bạn có một khẩu vị đặc biệt riêng cho thịt. Điều này giải thích vì sao chó có thể mất trí khi ngửi mùi xúc xích thơm ngon và gan đông khô.

Cún cưng thích ăn thịt

Cún cưng ăn phân

Một thói quen mà chủ nhân nào nhìn thấy cũng sợ và ghê tởm. Chó thèm ăn khi nhận thấy mùi thức ăn ngọt, thậm chí là phân của nó. Điều này được gọi là coprophagia và là một quá trình tái hấp thu. Một số nguồn dinh dưỡng quan trọng như vitamin B có thể có trong phân thỏ và một số động vật có móng. Tuy nhiên, ăn phân cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, nên nếu thấy chó của bạn ăn phân, bạn nên ngăn ngay.

Cún cưng ăn phân

Cún cưng ưa thức ăn của mèo

Một sở thích đặc biệt của chó là ưa thức ăn của mèo hơn là thức ăn dành riêng cho chó. Lý do là thức ăn của mèo giàu protein và chất béo. Tuy nhiên, việc tiết kiệm tiền bằng cách cho chó và mèo ăn chung không phải là ý tưởng tốt. Thức ăn dành riêng cho mèo không phù hợp với hệ tiêu hóa và cơ thể chó.

Cún cưng ưa thức ăn của mèo

Rium Center chúc bạn và thú cưng của bạn có những khoảnh khắc vui vẻ!

Source: Rium Center

Rium.VN
Trang Thông Tin Uy Tín Về Thú Cưng, Thủy Sinh Và Cá Cảnh

Tham gia hội nhóm trên Zalo

Kênh thú cưng
Hội nuôi tép lạnh

Đánh giá

2 lượt xem | 0 bình luận