Top 5 giống chó cảnh dễ nuôi nhất
  1. Home
  2. Chăm Sóc Chó
  3. Top 5 giống chó cảnh dễ nuôi nhất
Rium Center 10 tháng trước

Top 5 giống chó cảnh dễ nuôi nhất

Giống chó cảnh dễ nuôi ở Việt Nam và tiết kiệm nhiều chi phí cho bạn?

Những giống chó mà Rium Center giới thiệu dưới đây sẽ phù hợp với căn hộ nhỏ. Bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn có thể dễ dàng mang chúng đi bất cứ đâu. Chúng sẽ trở thành người bạn thân thiết của bạn!

1.3 Chihuahua

Mặc dù nhỏ nhắn, Chihuahua là giống chó hung hãn, trung thành và đáng tin cậy! Những người giàu có và nổi tiếng thường chọn nuôi giống chó này. Chihuahua có nguồn gốc từ Mexico, nên chúng được gọi là Chihuahua. Chúng có trọng lượng trung bình từ 2-3 kg. Điều này làm Chihuahua luôn nằm trong nhóm giống chó nhỏ được yêu thích trên toàn thế giới.

Top 5 giống chó cảnh dễ nuôi nhất

1.2 Chó Bichon Frise

Tên của giống chó này có nghĩa là “chó có đùi cong” trong tiếng Pháp. Bichon Frise là những người bạn tuyệt vời của gia đình. Chúng thân thiện với trẻ em và các con vật khác. Bộ lông trắng mịn của chúng rất dễ thương và quý phái. Tuy vậy, bạn cần chăm sóc lông cho chúng. Tuy nhiên, việc chải lông không phải là vấn đề với chó nhỏ có cân nặng từ 4,5 đến 9kg.

Bichon Frise

1.3 Brussels Griffon (Chó mặt khỉ)

Brussels Griffon là một trong các giống chó cảnh dễ nuôi nhất. Dù nhỏ nhắn và nhẹ cân (khoảng hơn 3kg), chúng rất thông minh và sáng dạ! Nếu không được giám sát và đào tạo kỹ càng từ nhỏ, chúng có thể thông minh và đòi hỏi.

Brussels Griffon

1.4 Chó sục Boston

Chó sục Boston nặng khoảng 9-11kg, vì vậy bạn có thể nuôi chúng trong căn hộ nhỏ! Chúng rất thông minh và dễ đào tạo. Tính cách của chúng tạo nên sự hoàn hảo trong gia đình, mặc dù chúng thích nhai những thứ! Hãy cẩn thận để tránh chúng làm hỏng những thứ xung quanh nhà khi nuôi giống chó này!

Boston Terrier

1.5 Bulldogs Pháp

Bulldogs Pháp là giống chó thông minh, vui vẻ và trung thành. Chúng nặng khoảng 9-13kg. Chúng thuộc họ mastiff và có liên quan mật thiết với Bulldogs Anh và Mỹ. Bulldogs Pháp cũng có tính cách rất tình cảm, chắc chắn sẽ trở thành bạn đồng hành hoàn hảo của bạn!

Bulldogs Pháp

Rium Center chúc bạn và thú cưng vui vẻ!

Rium.VN
Trang Thông Tin Uy Tín Về Thú Cưng, Thủy Sinh Và Cá Cảnh

Tham gia hội nhóm trên Zalo

Kênh thú cưng
Hội nuôi tép lạnh

Đánh giá

8 lượt xem | 0 bình luận