Có Các Loại Sữa Tắm Bio Nào?
  1. Home
  2. Chăm Sóc Chó
  3. Có Các Loại Sữa Tắm Bio Nào?
Rium Center 11 tháng trước

Có Các Loại Sữa Tắm Bio Nào?

Lựa chọn sữa tắm phù hợp là một trong những điều quan trọng để đảm bảo sức khỏe và sự phát triển toàn diện cho thú cưng của bạn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu dầu gội cho chó, và trong số đó, một thương hiệu không thể không kể đến là sữa tắm Bio-Pharmachemie. Thương hiệu này chuyên sản xuất các sản phẩm trong lĩnh vực chăn nuôi và đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1996. Công ty sản xuất theo tiêu chuẩn WHO GMP, sử dụng máy móc thiết bị hiện đại và quy trình công nghệ tiên tiến nhất. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tìm hiểu về các dòng sản phẩm sữa tắm Bio-Pharmachemie

1. Sữa tắm Cao cấp cho Chó và Mèo – Bio Lovely Pets

Thú cưng Bio Lovely là một sản phẩm sữa tắm cao cấp, hoàn toàn an toàn cho thú cưng của bạn. Sữa tắm này chứa các thành phần như Polyquaternium, D-Pantheno, Vitamin E, Vitamin B6 và Sodium Lauryl Ether Sulfate, Citric Acid, Fragrance, DI water q.s. Tất cả những thành phần này kết hợp với nhau giúp bộ lông của thú cưng phát triển hoàn hảo mà không lo bị gãy rụng. Đồng thời, nó còn dưỡng tóc và làm tóc trở nên mềm mượt. Sữa tắm Bio Lovely Pets cũng giúp phòng chống ghẻ và nhiễm nấm trên da.

Có Những Loại Sữa Tắm Bio Nào?

2. Sữa dưỡng thể cao cấp cho chó và mèo – Bio Jolie

Da của chó và mèo rất nhạy cảm, không giống da của người. Vì vậy, sữa tắm dành cho thú cưng cần phải đảm bảo an toàn. Và Bio Jolie chính là lựa chọn an toàn đó. Sản phẩm này có tác dụng làm sạch tóc và chống rụng tóc. Ngoài ra, Bio Jolie còn kháng khuẩn, dưỡng tóc, giúp tóc trở nên mềm mượt. Sữa tắm này cũng có tác dụng phòng chống ghẻ và nhiễm nấm trên da.

3. Dầu tắm trị ghẻ và nấm da – Bio Derma Sampoo

Các con vật cưng thường thích chơi khắp nơi mà chúng thích. Điều này khiến việc tránh các bệnh ngoài da trở nên khó khăn. Đôi khi, chúng có thể bị ghẻ hoặc nấm da.

Đừng lo lắng, hãy sắm cho thú cưng của bạn một chai Dầu tắm trị ghẻ và nấm – Bio Derma Sampoo. Sản phẩm này ngăn ngừa và điều trị ghẻ do demodex, mỉa mai, bọ chét kết hợp với nấm da gây ra các triệu chứng như lông hôi, rụng lông, khô da hoặc chảy mủ vàng, và xuất huyết trên da.

Có Những Loại Sữa Tắm Bio Nào?

4. Sữa tắm Bio Care dành cho Chó và Mèo

Sữa tắm Bio Care cho Chó và Mèo giúp chăm sóc sức khỏe cho thú cưng của bạn. Sử dụng sản phẩm này để tắm cho chó và mèo, bạn sẽ không còn lo lắng về việc chúng bị nhiễm bệnh trong quá trình chơi đùa. Sữa tắm Bio Care hiệu quả trong việc loại bỏ ve, rận và bọ chét. Ngoài ra, nó cũng khử mùi hôi tóc và giúp tóc bóng mượt. Sản phẩm này giữ da của thú cưng khỏe mạnh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm sữa tắm cho chó của Rium Center tại trang web Rium Center.

Hãy đến Rium Center ngay hôm nay để chọn cho thú cưng của bạn loại sữa tắm phù hợp nhất. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm tốt nhất cho thú cưng của bạn.

Rium.VN
Trang Thông Tin Uy Tín Về Thú Cưng, Thủy Sinh Và Cá Cảnh

Tham gia hội nhóm trên Zalo

Kênh thú cưng
Hội nuôi tép lạnh

Đánh giá

0 lượt xem | 0 bình luận