Giải Chạy Ảo – Chạy Vì Hàng Triệu Chó Mèo
  1. Home
  2. Bảng Tin
  3. Giải Chạy Ảo – Chạy Vì Hàng Triệu Chó Mèo

Giải Chạy Ảo – Chạy Vì Hàng Triệu Chó Mèo

FOUR PAWS International – tổ chức phúc lợi động vật toàn cầu hoạt động với tầm nhìn hướng tới một thế giới nơi con người đối xử với động vật dựa trên sự tôn trọng, đồng cảm và thấu hiểu.

Mỗi năm, hơn 5 triệu cá thể chó và 1 triệu cá thể mèo bị giết dã man tại Việt Nam chỉ nhằm phục vụ cho việc buôn bán và tiêu thụ thịt chó, mèo. Nhiều nạn nhân của nạn buôn bán này là vật nuôi trong các gia đình bị bắt trộm hoặc động vật đi lang thang bị bắt từ đường phố và các làng xóm ở nông thôn.

Từ khi bị bắt đến khi bị giết thịt, chó và mèo phải sống những ngày cuối cùng trong nỗi kinh hoàng, trong sự đau đớn và giày vò khủng khiếp bởi những phương thức giết mổ tàn bạo nhất. Đây chính là nguyên nhân khiến nạn buôn bán thịt chó và mèo trở thành một trong những vấn đề về động vật đồng hành cấp bách nhất hiện nay, đồng thời là mối đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe con người vì nó thúc đẩy sự lây lan của bệnh dại và các căn bệnh truyền nhiễm khác.

Thông tin sự kiện

Sự kiện chạy trực tuyến sẽ diễn ra trong sáu tháng – từ 27/4 đến 27/10 – dành cho tất cả mọi người dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

  • Môn thể thao : Đi Bộ / Chạy Bộ
  • Địa điểm: Bất kỳ đâu
  • Hoàn thành trong một hoặc nhiều lần
  • Huy chương thật
  • Huy chương & Giấy chứng nhận điện tử
  • Thử thách: 42km | 60km | 100km | 150km | 200km

Giải Thưởng

Mỗi tháng, 100 Huy chương sẽ được trao cho Top 100 người chạy có thành tích cao nhất trong tháng hoàn thành từ 21km trở lên và 200 túi Tote sẽ được trao cho 200 người chạy hoàn thành 10km trở lên thông qua quay số (BIB) may mắn.

Ngoài ra, tất cả những người tham gia hoàn thành thử thách đã đăng ký sẽ nhận được Huy chương điện tử và Chứng nhận điện tử từ chương trình.

Cách đăng ký tham gia

Trước tiên, bạn truy cập vào trang web sự kiện Chạy ảo Run for Millions của FOUR PAWS trên iRaceĐăng ký miễn phí tại nút “Đăng ký sự kiện“. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thanh toán.

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản iRace của bạn. Trong mục Thông tin sự kiện, hãy chọn một trong các thử thách: 42km, 60km, 100km, 150km hoặc 200km.

Nhấp vào Thanh toán (miễn phí).

Hoàn tất quá trình đăng ký bằng cách xác nhận thông tin chi tiết tài khoản được iRace.vn gửi đến email của bạn.

Cách theo dõi quảng đường chạy

Để theo dõi quãng đường chạy, bạn phải cài đặt và kết nối với ứng dụng Strava hoặc Garmin trên điện thoại di động. Làm theo các bước dưới đây nếu bạn muốn sử dụng Strava. Nếu bạn muốn sử dụng Garmin, vui lòng nhấp vào đây.

Tải Strava (từ App Store hoặc Google Play) về điện thoại và đăng ký (chọn Sign up bằng Facebook hoặc Google là hai cách dễ nhất).

Đăng nhập vào iRace.vn và nhấp vào biểu tượng “Cá nhân” ở dưới cùng bên phải để cập nhật thông tin cá nhân.

Trong phần Ứng dụng, chọn kết nối với Strava và đăng nhập vào tài khoản Strava mà bạn đã đăng ký trên điện thoại.

Cho phép iRace.vn truy cập vào tất cả dữ liệu hoạt động trên Strava (tick vào tất cả các ô).  Bạn sẽ thấy hộp thoại màu xanh xuất hiện bên dưới góc phải màn hình khi kết nối thành công.

Cách cập nhật và đồng bộ kết quả

Tất cả kết quả trên Strava hoặc Garmin sẽ được đồng bộ với tài khoản iRace của bạn và được cộng dồn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

QUAN TRỌNG: Trước khi bắt đầu chạy/đi bộ, bạn hãy mở Strava, chọn “Record”, sau đó chọn “Start” để bắt đầu và “Finish” để kết thúc và lưu lại kết quả của mình.

Quy định

Người tham gia phải hoàn thành đủ hoặc hơn mốc cự ly đã đăng ký. Không được thay đổi cự ly sau khi sự kiện đã bắt đầu

Một ngày được đi/chạy nhiều lần, không giới hạn thời gian đi/chạy trong ngày, kết quả sẽ được cộng dồn trong thời gian diễn ra thử thách. Kết quả cập nhật sau khi giải đã kết thúc (dù hợp lệ) sẽ không được tính thành tích.

iRace chỉ lấy kết quả từ Strava, Garmin, Fitbit hoặc Suunto đã liên kết với tài khoản người chơi

Pace (số phút hoàn thành 1km) hợp lệ không được nhỏ hơn 5.00 và lớn hơn 20.00 (tức vận tốc tối thiểu để tính thành tích là 5 phút/km và tối đa là 20 phút/km)

Nếu đăng ký hoặc(và) kết nối ứng dụng Tracking sau khi giải đang diễn ra, kết quả sẽ chỉ được tính từ lúc đăng ký giải hoặc(và) kết nối ứng dụng thành công

BTC không chấp nhận yêu cầu gia hạn thời gian đối với những người tham gia chưa hoàn thành thử thách đăng ký.

Kết quả Strava cần để ở chế độ công khai (Public) và có thể hiện bản đồ GPS

Đối với những hoạt động có tốc độ (Pace) trung bình hợp lệ nhưng có Pace theo từng km không hợp lệ hoặc bất thường, BTC xem xét để ghi nhận theo từng trường hợp.

Các hoạt động được tạo ra bằng tính năng tạo thủ công ( Add manual entry) sẽ được xem là không hợp lệ

Đối với các hoạt động sử dụng chức năng “Add Others” trên Strava (hay còn gọi là Group Activites – Thêm bạn cùng chơi, Hoạt động nhóm), hoạt động của người được “Tag” sẽ được tính là không hợp lệ, hệ thống chỉ ghi nhận duy nhất hoạt động của người tham gia chính”

Nếu có hoạt động trong ngày trùng thời gian lên nhau, tất cả hoạt động trùng sẽ bị loại và chỉ lấy hoạt động bị trùng đầu tiên

Hoạt động phải đạt tối thiểu từ 300m trở lên mới được xem là hợp lệ

Hoạt động sẽ bị loại nếu từ 02 Split Pace (Pace trên từng kilomet) nhỏ hơn hoặc lớn hơn Pace trung bình quy định

Hoạt động có Split Pace vi phạm pace trung bình đã quy định cũng sẽ bị loại

Hoạt động với Pace (hoặc Split pace) không chính xác do lỗi GPS với yếu tố khách quan hay chủ quan đều không được ghi nhận

Không chấp nhận kết quả cập nhật thủ công

Trường hợp kết quả chạy của người tham gia có dấu hiệu gian lận, Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra. Quyết định xử lý của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc phải tuân thủ và không có quyền khiếu nại, khiếu kiện.

Trong trường hợp người tham gia có khiếu nại về kết quả cuối cùng, người tham gia cần thông báo cho BTC chậm nhất sau 3 ngày kể từ ngày công bố kết quả

Việc tham gia sự kiện chạy trực tuyến này là hoàn toàn tự nguyện và người tham gia hoàn toàn chịu trách nhiệm về các rủi ro phát sinh khi tham gia chạy. Khi Người tham gia đồng ý tham gia, điều đó có nghĩa xác nhận rằng: FOUR PAWS International và iRace được miễn trừ mọi trách nhiệm phát sinh liên quan đến an toàn sức khỏe và các hậu quả (nếu có) xảy ra do hành động của Người tham gia.

Nếu bạn sử dụng đồng hồ thông minh có phần mềm định vị tương ứng như Garmin, Fitbit hay Suunto, bạn có thể liên kết phần mềm với tài khoản Strava tham dự giải chạy theo hướng dẫn tại đây.

Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ iRace thông qua Email [email protected] hoặc Chat trực tuyến tại đây

Xem hướng dẫn xử lý lỗi không đồng bộ tại đây.

Hãy tham gia chạy cùng chúng tôi để thể hiện sự ủng hộ của bạn đối với việc chấm dứt buôn bán thịt chó và mèo, chứng minh đây KHÔNG phải là điều mà hầu hết người dân Việt Nam mong muốn như một phần của đất nước chúng ta. 

Rium.VN
Trang Thông Tin Uy Tín Về Thú Cưng, Thủy Sinh Và Cá Cảnh
5/5 - (3 bình chọn)