Chọn thực phẩm giàu canxi cho chó là một việc rất đơn giản!
  1. Home
  2. Chăm Sóc Chó
  3. Chọn thực phẩm giàu canxi cho chó là một việc rất đơn giản!
Rium Center 1 năm trước

Chọn thực phẩm giàu canxi cho chó là một việc rất đơn giản!

Chọn thức ăn giàu canxi cho chó rất đơn giản

1 Lợi ích của canxi đối với chó là gì?

Canxi không chỉ có lợi cho con người mà còn đối với chó cũng vậy. Canxi giúp chó có hệ xương và hàm chắc khỏe. Thiếu canxi có thể dẫn đến các bệnh về xương khớp như cơ thể chậm phát triển, còi xương và loãng xương. Chó cần lượng canxi lớn hơn người nên cần chọn thức ăn giàu canxi để phát triển tốt.

Thức ăn giàu canxi cho chó

2 Thực phẩm giàu canxi cho chó

2.1 Thức ăn cho chó

Các sản phẩm thức ăn cho chó đều chứa lượng canxi vừa đủ. Ngoài protein và chất béo, thức ăn hạt và thức ăn ướt đều có hàm lượng canxi nhất định. Thức ăn cho chó có thể giúp chó con phát triển khỏe mạnh, nhưng vẫn cần bổ sung các loại thực phẩm khác.

2.2 Sữa chó

Sữa là một nguồn canxi giàu cho chó, tuy nhiên sữa bò và sữa có đường không thích hợp cho chó. Sữa dê hoặc sữa công thức dành cho chó là lựa chọn tốt hơn.

2.3 Trứng

Trứng cũng là một loại thực phẩm giàu canxi cho chó. Tuy nhiên, chỉ cho chó ăn trứng đã nấu chín để tránh vi khuẩn và giun có thể có trong trứng sống.

Các loại bát đựng thức ăn cho chó trên thị trường

2.4 Xương sữa cho chó

Chó thích nhai xương và xương sữa không chỉ cung cấp canxi mà còn làm sạch răng và ngăn cao răng hình thành. Xương sữa ít chất béo, dễ tiêu hóa và giàu canxi.

Ngoài các loại thức ăn trên, bạn có thể cho chó ăn tôm, cua, cá hoặc bổ sung canxi cho chó. Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ thú y trước khi cho chó ăn những loại thực phẩm này.

Như vậy, các thực phẩm giàu canxi cho chó đều dễ tìm và có thể bổ sung hàng ngày. Hy vọng với thông tin từ Rium Center, bạn đã có thể lựa chọn thức ăn giàu canxi cho cún cưng của mình.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận và Rium Center sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất! Đừng quên chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết về các loại thức ăn giàu canxi cho chó!

Rium.VN
Trang Thông Tin Uy Tín Về Thú Cưng, Thủy Sinh Và Cá Cảnh

Tham gia hội nhóm trên Zalo

Kênh thú cưng
Hội nuôi tép lạnh

Đánh giá

0 lượt xem | 0 bình luận