Các loại Cá Thần Tiên độc đáo và lôi cuốn
  1. Home
  2. Cá Cảnh
  3. Các loại Cá Thần Tiên độc đáo và lôi cuốn
Rium Center 11 tháng trước

Các loại Cá Thần Tiên độc đáo và lôi cuốn

Ảnh các loại cá thần tiên độc đáo

Cá Thần Tiên, với hình dáng xinh đẹp như những thiên thần, vẫn đang là xu hướng hot trong việc nuôi cá cảnh. Trong bài viết này, Rium Center sẽ giới thiệu đến bạn những loại cá Thần Tiên đẹp nhất, và cung cấp hướng dẫn cách chăm sóc và nuôi dưỡng chúng, giúp không gian nhà bạn luôn tràn đầy vẻ đẹp đặc biệt từ bể cá siêu phẩm.

Các loại cá Thần Tiên nổi tiếng hiện nay

Sau đây là một số loại cá Thần Tiên nổi tiếng và độc đáo mà bạn có thể tham khảo để nuôi trong bể cá của mình:

Cá Thần Tiên 3 vạch

Cá Thần Tiên 3 vạch có 3 vạch dọc trên thân rất nổi bật. Đây là dòng cá khỏe mạnh, giá cả phải chăng nên được nhiều người ưa chuộng.

Cá Thần Tiên 3 vạch

Cá Thần Tiên vân thạch

Cá Thần Tiên vân thạch có màu sắc trắng bạc xen lẫn đen đốm, tạo nên sự tinh tế và nổi bật. Đây là loại cá Thần Tiên dễ nuôi nhất, phù hợp cho những người mới bắt đầu.

Cá Thần Tiên vân thạch

Cá Thần Tiên 3 màu

Cá Thần Tiên 3 màu có phân vây lưng rộng và cao vút, phần vây bụng dài và nhọn. Toàn bộ cơ thể cá có màu trắng xen thêm các chấm đen, đỉnh đầu cá có màu vàng hoặc xen chút cam óng ánh.

Cá Thần Tiên 3 màu

Cá Thần Tiên Ai Cập

Cá Thần Tiên Ai Cập, còn được gọi là Altum Angel, là một trong những loài cá Thần Tiên quý hiếm. Cá có vây căng và to, kéo dài đến gần hậu môn, thân cá màu trắng bạc xen sọc nâu. Đây là loại cá hoang dã, hiếm khi gặp trong tự nhiên.

Cá Thần Tiên Ai Cập

Cá Thần Tiên đầu vàng

Cá Thần Tiên đầu vàng, hay còn được gọi là cá Thần Tiên vàng kim sa, là loài cá hiếm trên thị trường. Toàn thân cá màu trắng bạc, chỉ có đỉnh đầu nổi bật với màu vàng.

Cá Thần Tiên đầu vàng

Cá Thần Tiên Albino bạch tạng

Cá Thần Tiên Albino bạch tạng có màu trắng bạc xen chút vàng trên thân. Mắt của cá có màu cam ở rìa ngoài và màu hồng ở bên trong.

Cá Thần Tiên Albino bạch tạng

Cá Thần Tiên màu đen

Cá Thần Tiên màu đen có toàn bộ thân màu đen tuyền xen kẽ với một chút vệt trắng. Đây cũng là một trong những loại cá Thần Tiên quý hiếm.

Cá Thần Tiên màu đen

Cá Thần Tiên Blush

Cá Thần Tiên Blush có thân hình xen lẫn hai màu: vàng và trắng. Khi cá trưởng thành, phần vây sẽ chuyển sang màu đen.

Cá Thần Tiên Blush

Cá Thần Tiên xanh đỏ mặt

Cá Thần Tiên xanh đỏ mặt có sọc xanh và đen trên thân. Khi trưởng thành, mắt của cá có màu đỏ. Điểm đặc biệt của loài cá này là khả năng thay đổi màu cơ thể từ tối sang sáng và ngược lại.

Cá Thần Tiên xanh đỏ mặt

Cá Thần Tiên Zebra

Cá Thần Tiên Zebra có thân hình với các đường vằn đen rất đẹp, và có kích thước lớn. Nếu chăm sóc tốt, khi trưởng thành, cá có thể dài đến 25cm.

Cá Thần Tiên Zebra

Hy vọng những thông tin về các loại cá Thần Tiên trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và tự tin hơn để chọn mua và nuôi loài cá cảnh này. Mặc dù lần đầu có thể bạn còn bỡ ngỡ, nhưng khi đã có đầy đủ kiến thức và niềm đam mê, chắc chắn bạn sẽ có được một bể cá hoàn hảo như mong đợi.

Hãy đến với Rium Center để khám phá thêm nhiều mẫu cá Thần Tiên đẹp và độc đáo.

Rium.VN
Trang Thông Tin Uy Tín Về Thú Cưng, Thủy Sinh Và Cá Cảnh

Tham gia hội nhóm trên Zalo

Kênh thú cưng
Hội nuôi tép lạnh

5/5 - (1 bình chọn)

97 lượt xem | 0 bình luận