Chó săn gấu mèo leo cây Walker
  1. Home
  2. Các Giống Chó
  3. Chó săn gấu mèo leo cây Walker
Rium Center 4 tháng trước

Chó săn gấu mèo leo cây Walker

Nguồn gốc chó săn gấu mèo leo cây Walker

Chó săn gấu mèo leo cây Walker là một loại chó săn có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nguồn gốc chính xác của giống chó này vẫn chưa được biết đến. Có một số giả thuyết cho rằng chúng là kết quả của sự lai tạo giữa chó săn Anh và chó săn Mỹ. Một số khác cho rằng chúng là hậu duệ của chó Tennessee Lead và chó Walker Hounds. Chính xác thì chó Walker là hậu duệ của giống chó Foxhounds Anh.

Đặc điểm của chó Walker

Chó Walker thuộc nhóm chó trung bình kích thước. Một chú chó đực trưởng thành có chiều cao khoảng 56-69 cm và cân nặng khoảng 23-32 kg. Các chú chó cái thì nhỏ hơn, với chiều cao khoảng 50-64 cm và cân nặng khoảng 22-29 kg. Chó Walker có đầu rộng, hộp sọ vuông, tai to và đuôi dài. Hình dạng và màu sắc lông của chó Walker cũng đa dạng, từ tam thể, trắng-đen-nâu, trắng-đen cho đến màu bi.

Tính cách của chó Walker

Chó Walker rất thông minh và ham học hỏi. Chúng cố gắng làm hài lòng chủ nhưng cũng có thể ngang bướng. Vì vậy, việc huấn luyện chó Walker có thể khá khó khăn và yêu cầu sự kiên nhẫn và nghiêm khắc từ phía người chủ. Chó Walker có bản năng săn mồi mạnh mẽ và sống khá độc lập. Chó Walker có tính cách thân thiện nếu được đào tạo từ nhỏ, chúng có thể sống hòa đồng với trẻ em và các loài vật khác.

Tuổi thọ của chó Walker

Tuổi thọ trung bình của chó Walker là từ 12-13 năm. Chó Walker được đánh giá là khỏe mạnh và ít bị bệnh. Kiểm tra sức khỏe không cần thường xuyên. Tuy nhiên, có một số bệnh thường gặp ở chó Walker như loạn xương hông, nhiễm trùng tai và dị tật mắt.

Giá bán của chó săn gấu mèo leo cây Walker

Chó Walker không phổ biến và không được nuôi như thú cảnh nhiều tại Việt Nam. Vì vậy, giá chó Walker trên thị trường không được công khai. Tuy nhiên, trên thị trường Châu Âu hoặc Mỹ, giá chó Walker dao động từ 1500$ – 4000$, tương đương với khoảng 34 – 92 triệu đồng.

Chó săn gấu mèo leo cây Walker có khả năng săn mồi tốt và có thể trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nếu được huấn luyện đúng cách. Bạn nghĩ sao về giống chó này? Chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi!

Rium.VN
Trang Thông Tin Uy Tín Về Thú Cưng, Thủy Sinh Và Cá Cảnh

Tham gia hội nhóm trên Zalo

Kênh thú cưng
Hội nuôi tép lạnh

Đánh giá

10 lượt xem | 0 bình luận
Đề xuất cho bạn
Chó Pug “Mặt xệ”

Chó Pug “Mặt xệ”

4 tháng trước
Chó Cỏ

Chó Cỏ

4 tháng trước
Chó Maltese

Chó Maltese

4 tháng trước
Chó Đốm

Chó Đốm

4 tháng trước
Chó Beagle (Béc-giê)

Chó Beagle (Béc-giê)

4 tháng trước
Chó ShiBa Inu

Chó ShiBa Inu

4 tháng trước
Chó Bully (Chó Bully Mỹ)

Chó Bully (Chó Bully Mỹ)

4 tháng trước